Poolintexs website

สระว่ายน้ําสําเร็จรูป ราคาถูก

22
Ju
นำเข้าสระว่ายน้ําสําเร็จรูป ราคาโดนๆ จาก pantip
22.06.2016 15:00

กลุ่มสมาคมกับกลุ่มคนที่ว่างจัดเลยมามุงดูชาวบ้านเล่นก็พากันลำบากใจ ทจะตามกลุ่มไหนไปดี

พวกชอบมุงหลายคนเห็นเฉินเหิเงจากไปปีบ ก็ตามไปเงียบ ๆ ทันทีโดยไม่การลังเล หลังความชุลมุนผ่านพ้น สระว่ายน้ําสําเร็จรูป ราคา pantip ฝูงชนที่เหลือก็แบ่งออกเป็น ? กลุ่ม พวกที่เลือกจะตามกลุ่มเฉินเหิเงไปมีด้วยกันทั้งสิ้น 10 กว่าคน ซึ่ง จำนวนคนยังมากกว่าจำนวนสมาชิกที่เฉินเหิเงพาไปด้วยเสียอีก

ไม่มีใครจะดีใจมากไปกว่าอู้คงกับอเล็กซ์อีกแล้ว ทั้งสองตัว ขมีขมันแยกย้ายกันประจำตำแหน่งซ้ายขวาทำหน้าที่เบิกทาง แถมยังชิง หน้าที่ดูด้นทางของหลายฝูไปอย่างไม่มีการเกรงอกเกรงใจอีกต่างหาก

เนื่องจากม้ามีไม่พอ เฉินเหิเงจึงร่วมเดินเท้าไปกับทุกคนด้วย เยยหลานเดินตามไปข้างๆ เขา ทำท่าจะพูดแต่ก็เปลี่ยนใจไม่พูด เฉินเหิเง จงได้แต่จงใจทิ้งระยะห่างกับพวกข้างหน้าเพื่อเปิดโอกาสให้เธอ

เยี่ยหลานอ้อมแอ้มอย่างกระดากว่า “ที่แท้พิ่ไม่ได้นั่งเหม่อ หรอกหรือคะ! ราคาสระว่ายน้ําสําเร็จรูป pantip กำลังประดิษฐ์ไอเท็ม่ใหม่นี้อยู่กัไม่ยอมบอกฉันลักคำ ทำเอา นนหน้าแตกยับเฮนไปเลย”

เฉินเฟิงพูดยิ้มๆ “ผมก็อยากพูดอย่หรอก แต่เธอไม่เปิดโอกาส ให้ผมพูดเองนี่ ความจริงก็มีบางจุดที่ยังไม่เคลียร์อยู่เหมือนกัน ตอนนี้ ..เกศรนี้มืความเป็นไปได้สูงมากที่จะระเบิดกลางทางก่อนถึงเป้าหมาย ครั้ง 'แน่ะถือว่าโชคยังดี บวกกับระยะที่เธอยิงมันใกล้ด้วย ไม่งั้นมืหวังได้สนุก i เงกว่านี้แน่ ราคาสระว่ายน้ําสําเร็จรูปขนาดเล็ก เขี่ยหลานค้อนเฉินเสงจนตาควํ่า งึมงำว่า “ใครใชัให้พี่ทำท่า ปิดกั้นตัวเองพิลึกๆ แบบนั้นเล่า...”

เฉินเสงทำหน้าเคร่งพลางถอนหายใจ “ผมปิดกั้นตัวเองที่ไหน กันล่ะ ก็แค่มีบางเรื่องที่ยังคิดไม่ตกเท่านั้นเอง...ผมคิดว่า ผมยุบสมาพันธ์ เสงไปเลยน่าจะดีกว่า...”

เขี่ยหลานทำหน้าตกใจ “ยุบสมาพันธ์? ทำไมต้องยุบด้วยคะ? พวกเรา สระว่ายน้ํา สําเร็จรูปราคาถูก อุตส่าห์มารวมตัวกันแล้วแท้ๆ แถมทุกอย่างก็กำลังไปได้สวย อีกต่างหาก ทำไมต้องยุบสมาพันธ์ด้วยล่ะ ? พี่ไม่รู้หรอกว่าที่ตอนนี้พี่แค่ นั่งเฉยๆ ทั้งว้นก็เลื่อนระตับได้น่ะ เป็นเพราะมีคนเยอะแยะมากที่ฝาก ความหวังไว้กับสมาพันธ์เฟิง มีคนตั้งเยอะแยะแย่งกันมาเข้าสมาพันธ์เรา อยู่ทุกวัน แล้วพี่ตันคิดจะมาถอยเอาตอนนี้เนี่ยนะ? ถ้าจะยุบสมาพันธ์ละก็ ฉันนี่แหละจะขอคัดค้านเป็นคนแรก !”

เฉินเฟิงถึงกับงงไป เพราะนึกไม่ถึงว่าปฏิกิริยาของเขี่ยหลาน จะดุเดือดขนาดนี้ หลังจากนิ่งเงียบอยู่ครู่หนึ่ง เขาค่อยพูดว่า

“ก็จริงอยู่ว่าสมาพันธ์เฟิงมีบุคคลชั้นยอดมารวมตัวกันอยู่หลาย คน สระว่ายน้ําสําเร็จรูป ราคา pantip แต่เธอคิดว่าสมาพันธ์เฟิงดีจริงๆ น่ะหรือ? มันดีตรงไหนกันล่ะ?”

เขี่ยหลานรีบพูดว่า “ถึงสมาพันธ์เสงจะเพิ่งก่อตั้งขึ้นมาไดใม่ นาน แต่ก็มีมาตรการตั้งเยอะแยะที่กลุ่มสมาคมอื่นไม่มี นอกจากเรื่อง

Comments


Free homepage created with Beep.com website builder
 
The responsible person for the content of this web site is solely
the webmaster of this website, approachable via this form!