Poolintexs website

สระว่ายน้ําสําเร็จรูป ราคาถูก

16
Ju
Swimming pool finished was the best in the world.
16.06.2016 11:29

ด้งนั้นโอกาสจึงยังมีอยู่ เฮยโถว คุณเอง ก็ยังเปีนนักดาบได้อยู่นะ...จริงสิ เฮยโถวไต้อาชีพแล้ว พวกคุณเองก็น่าจะ เกือบไต้อาชีพกันแล้วมั้ง ? ทุกคนอยากไต้อาชีพอะไรกันบ้างหรือ ? มาช่วย กันวิจัยวิธี!เกทักษะไต้นะ เพราะพูดตามตรง ไต้กับยังไม่ไต้อาชีพนี่มัน ต่างกันมากจริง ๆ”

ข่าวสารที่เฉินเหิเงบอกทำเอาทั้ง 6 เชื่อไม่ลงไปพักใหญ่ หลังจาก จําหน่ายสระว่ายน้ําสําเร็จรูป รุกถามไปหลายรอบถึงค่อยยอมหยุด และยิ่งนึกนับถือความใจกว้างของ เฉินเหิเงอย่างหมดหัวใจ

เนื่องจากมีประสบการณ์มาแล้วหลายครั้ง เฉินเหิเงจึงเริ่มจะชินกับ ปฏิกิริยาของพวกผู้เล่นตอนที่ไต้รู้ข่าวนี้หลังจากรอจนสตีสด้งของคนทั้ง 6 กลับคืนมาเป็นปกติ เขาค่อยถามถึงอาชีพที่แต่ละคนอยากจะเล่นอีกครั้ง

หยกม่วงพูดขึ้นทันทีว่า “ฉันอยากจะเป็นอัศวินค่ะ แต่ทุกคนบอก ให้ฉันเป็นจอมเวทไม่ก็นักบวช สระน้ําสําเร็จรูป กันทั้งนั้น ฉันไม่เห็นจะเข้าใจเลย ทำไม ผู้หญิงเป็นอัศวินไม่ได้หรือยังไง ? พี่รู้หรือเปล่าคะว่าจะเป็นอัศวินต้องใช้ทักษะ อะไรบ้าง ? ตอนนี้รู้แล้วว่ามีอาชีพไต้มากกว่า 2 ดังนั้นฉันตัดสินใจแล้วว่า ไม่ว่ายังไงก็ต้องได้อาชีพอัศวินให็ไต้”

เฉินเหิเงคิดอยู่ครู่หนึ่งแล้วบอกว่า

“อาชีพอัศวินนี่ผมมีข้อมูลไม่ครบ แต่ทักษะพื้นฐานทั้ง 3 อย่าง ของอัศวินเกี่ยวข้องกับม้าทั้งหมด บวกกับทวนยาวที่เป็นอาวุธประจำตัว ของอัศวิน จากที่ผมได้ศึกษามา แต่ละอาชีพจะต้องการทักษะ 7 อย่าง ดัง นั้นยังขาดอีกแค่ 2 อย่าง ผมเดาว่าทักษะของอาชีพสายต่อสู้ สระว่ายน้ําสําเร็จรูป น่าจะมีความ เป็นไปได้สูง แล้วก็ระดับของทักษะตามเงื่อนไขที่จะได้อาชีพต่างก็ไม่เกิน ระดับ 5 ทั้งนั้น ทุกคนลองมาถกกันหน่อย อาจจะได้แนวทางอะไรเพิ่มมา ก็ได้...จริงสิ เฮยโถวได้อาชีพนักรบคลั่งแล้วนี้ เมื่อกี้คุณได้ถามเทพมังกร ผู้มอบอาชีพหรือเปล่าครับว่าต้องใช้ทักษะอะไรบ้าง ?”

เฮยโถวทำหน้างง “เอ่อ...ผมรู้นี่ว่าถามได้ด้วย ! มังกรตัวนั้นน่า กลัวจะตาย แค่เห็นก็ขวัญบินแล้ว เขาบอกให้ทำอะไรผมก็ได้แต่ทำตาม อย่างเดียว จะไปกล้าถามได้ยังไง พอเพิ่มขั้นทักษะพิเศษกับรับของ รางวัลในการได้อาชีพเสร็จ มังกรก็ส่งผมกลับมาเลยน่ะ ขายสระว่ายน้ําสําเร็จรูป ราคาถูก หนนี้ขาดทุนป่นปี ซะแล้วสิ...”

พอปิศาจหลิวฟังจบ ก็โมโหจนเขกห้วเฮยโถวไปหลายโปิกทันที

เฮยโถวผู้น่าสงสารกุมศีรษะร้องโวยวายประท้วง น่าเสียดายที่ หนนี้ สระว่ายน้ําสําเร็จรูป ราคาถูก กระทั้งอีก 4 คนที่เหลือต่างพลอยอยากกระทืบเขากันถ้วนหน้า เพียง แต่เกรงใจไม่กล้าลงมือเท่านั้น ด้วยเหตุนี้จึงไม่มีใครช่วยเขาเลยสักคน...

ปีศาจหลิวไม่สนใจอาการโวยวายประท้วงของเฮยโถว หันมารุก ถามเฉินเพิงต่อว่า

“แล้วทีนี้จะทำยังไงดีล่ะคะพี่เพิง ยังพอจะช่วยแกไขอะไรได้

Comments


Create your free website at Beep.com
 
The responsible person for the content of this web site is solely
the webmaster of this website, approachable via this form!